Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị kiểm soát phòng dịch covid-19 cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Chiều 18/2, Công ty CP AIRTECH Thế Long, thuộc Tập đoàn AIRTECH Nhật Bản đã trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa 1 buồng áp âm để cách ly điều trị bệnh truyền nhiễm.

Buồng áp âm bao gồm 1 khung phòng và rèm cách ly, giường bệnh, máy xử lý không khí tạo áp âm dùng để điều trị cách ly bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm, không để tác nhân gây bệnh từ bệnh nhân lây lan ra môi trường bên ngoài; đồng thời có thể sử dụng cho bệnh nhân sau phẫu thuật cần môi trường vô trùng.

Buồng áp âm cách ly bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm

Ngoài ra, Công ty CP AIRTECH Thế Long còn  trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa một máy lọc khí sạch tuần hoàn đặt tại phòng bệnh. Gói thiết bị này nhằm hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa thực hiện tốt công tác thu dung, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid – 19.

Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị kiểm soát phòng dịch covid-19 cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị kiểm soát phòng dịch covid-19

Nguồn: Thế Long Group

Tin Tức liên quan

Máy lọc không khí gia ĐÌNH MODEL ATV-BVE-25

Là thương hiệu lọc khí thương hiệu AirtechThelong với công nghệ Nhật Bản Diện tích lọc: 75m² Được đánh giá là sản phẩm chủ lực của thành phố Hà Nội năm 2020 Được bảo hành

Tư vấn, thiết kế, thi công phòng mổ

Phòng mổ là gì? Phòng mổ (còn được gọi là phòng phẫu thuật) là một cơ sở trong bệnh viện nơi các hoạt động phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng. Phòng

  0915 292 648
Lên đầu trang