GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG PHƯƠNG

HUNG PHUONG JSC mang đến những sản phẩm và giải pháp hữu hiệu về: tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt phòng sạch; thiết bị phòng sạch, công nghệ lọc khí, vật liệu tiêu hao phòng sạch, vật liệu chống tĩnh điện,… cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, điện tử, dược phẩm, thực phẩm, bán dẫn…

Các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi như: Buồng thổi khí Air Shower, Hộp trung chuyển Pass Box, Quạt lọc khí FFU- BFU- HFU, Tủ cấy vô trùng, Tủ hút khí độc, Tủ an toàn sinh học… không ngừng được cải tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, nhận được sự tín nhiệm cao của các đơn vị đối tác trong và ngoài nước.

Dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm, cùng  đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, với việc vận hành hệ thống quản lý một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Công ty Cổ phần Hùng Phương đặt mục tiêu dài hạn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, luôn nỗ lực đạt được cao nhất sự thỏa mãn và tin cậy của khách hàng.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

HÙNG PHƯƠNG JSC tự hào xây dựng được nền văn hóa mang bản sắc và cá tính riêng. Nền văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Văn hóa HÙNG PHƯƠNG JSC được các thế hệ cán bộ nhân viên đón nhận, gìn giữ, xây dựng và trao truyền qua thời gian, coi đó như một tài sản quý báu, là niềm tự hào của những người mang bên mình biểu tượng cánh chim Việt Nam.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1./ tầm nhìn

  • Từng bước xây dựng Công ty Cổ phần HÙNG PHƯƠNG JSC thành Nhà thầu chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức và tiên tiến về công nghệ sản xuất.
  • Chung tay tổ chức và phát triển các Chi nhánh, các Công ty thành viên, từng bước xây dựng để hình thành nhóm Công ty hỗ tương.

2./ SỨ MỆNH

  • Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững do chủ đầu tư và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức & công nghệ
  • Hài hòa những lợi ích cơ bản của Chủ sở hữu, Người lao động, Đối tác và Cộng đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.
  • Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Định vị: Trở thành công ty số 1 tại thị trường Việt Nam về lĩnh vực phòng sạch

3./ giá trị cốt lõi

"Khách hàng là trọng tâm - An toàn - Trách nhiệm xã hội - Cải tiến - Chất lượng - Linh động và hiệu quả"
Scroll to Top