Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị kiểm soát phòng dịch covid-19 cho bệnh viện ĐH Y Hà Nội

Trong những ngày qua, khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona COVID-19 bùng phát. Trong giai đoạn cả nước chung tay phòng chống dịch COVID-19, đã có rất nhiều những tổ chức và cá nhân cùng chung tay chống dịch cùng ngành y tế. Lúc này một con người nếu hành động đúng, một tổ chức cùng chung tay thực hiện đúng phương pháp và quy định phòng dịch theo khuyến cáo Bộ Y tế sẽ góp phần giúp ngành y tế vượt qua dịch bệnh này.

Dịch bệnh diễn biến phức tạp đồng nghĩa với áp lực ngày càng tăng đối với ngành y tế. Để chia sẻ nỗi lo với ngành y tế đang căng mình phòng dịch, các doanh nghiệp dược đã có nhiều động thái hỗ trợ tích cực bằng các giải pháp thiết thực như ủng hộ tài chính, cung cấp trang thiết bị liên quan.

Để ngăn chặn và cách ly kịp thời nguy cơ lây lan và xâm nhập dịch bệnh, Airtech Thế Long đã chọn lọc và lựa chọn Bệnh viện đại học Y là địa chỉ tiếp theo trong chuỗi các địa chỉ được Công ty trao tặng thiết bị. Điều đặc biệt là sản phẩm buồng áp âm của Airtech Thế Long không chỉ giúp phòng ngừa và ngăn chặn lây lan trong đợt cao điểm của dịch bệnh COVID-19 nói riêng mà còn có thể áp dụng đối với tất cả các bệnh truyền nhiễm nói chung.

Ông Hoàng Chí Dũng – Giám đốc kinh doanh của Airtech Thế Long đại diện trao tặng

Ông Hoàng Chí Dũng – Giám đốc kinh doanh của Airtech Thế Long đại diện trao tặng 01 buồng áp âm cách ly và máy lọc khí sạch tuần hoàn tại phòng, lắp đặt tại khoa cấp cứu của bệnh viện. Đại diện cho bệnh viện ĐH Y ông Nguyễn Lân Hiếu là Giám đốc bệnh viện đã nhận gói thiết bị. Ông nói, chúng tôi rất cảm kích và rất cảm ơn Doanh nghiệp đã chung tay cùng ngành y tế chúng tôi trong việc điều trị và phòng chống lây lan cho các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm. Gói thiết bị này có ý nghĩa to tớn trong bối cảnh toàn cầu đang cùng nhau chiến đấu với bệnh nhân nhiễm COVID-19, trong khi mà toàn thế giới vẫn chưa tìm ra được vacxin cho loại bệnh này.

Nguồn: Thế Long Group

Tin Tức liên quan

Máy lọc không khí gia ĐÌNH MODEL ATV-BVE-25

Là thương hiệu lọc khí thương hiệu AirtechThelong với công nghệ Nhật Bản Diện tích lọc: 75m² Được đánh giá là sản phẩm chủ lực của thành phố Hà Nội năm 2020 Được bảo hành

Tư vấn, thiết kế, thi công phòng mổ

Phòng mổ là gì? Phòng mổ (còn được gọi là phòng phẫu thuật) là một cơ sở trong bệnh viện nơi các hoạt động phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng. Phòng

  0915 292 648
Lên đầu trang